Mẹo trị chứng đầy bụng khó tiêu cực kỳ đơn giản với tinh bột nghệ vàng

Trong những ngày hè nóng nực, thực phẩm rất khó bảo quản, chỉ cần sơ sểnh một chút là rất dễ bị đau bụng, đầy bụng khó tiêu, thậm chí bị tiêu chảy. Chúng tôi xin giới thiệu mẹo nhỏ trị chứng đầy bụng khó tiêu rất đơn giản với tinh bột nghệ vàng.

Đầy bụng khó tiêu là dấu hiệu biểu hiện cho tình trạng thừa hơi trong khung ruột từ những phản ứng lên men dưới sự thúc đẩy của vi khuẩn trong lòng ruột. Các loại thực phẩm không phù hợp là nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này. Ngoài ra, đầy bụng khó tiêu thường xảy ra sau khi ăn quá nhiều thức ăn chứa chất béo, tinh bột, đạm, nhiều gia vị, uống nhiều bia, rượu hoặc ăn uống quá nhanh, nhai không kỹ, ăn xong đi nằm ngay,…

đầy bụng khó tiêu, tinh bột nghệ, bột nghệ, nghệ vàng, đầy bụng, khó tiêu, tinh bot nghe, bot nghe, nghe vang

Đầy bụng khó tiêu điều trị dễ dàng với tinh bột nghệ vàng

Đầy bụng trong khi ăn: Khi bạn cảm thấy “quá no” ngay sau khi bắt đầu ăn và rồi sau đó không thể tiếp tục ăn được nữa.

Quá no sau bữa ăn: Cảm giác này giống như là thức ăn ở trong dạ dày quá lâu và bạn không thấy đói nhiều giờ sau khi ăn.

Đau ở khu vực dạ dày hay ngay dưới lồng ngực. Điều này không nên nhầm lẫn với chứng ợ nóng bởi ợ nóng là do axit trong dạ dày tăng trào lên trong thực quản, cùng với đó là cảm giác đau nhói trong lồng ngực, lan đến cổ và lưng.

Ngoài ra còn có các triệu chứng khác như buồn nôn, đầy hơi, tức và khó chịu trong dạ dày, có vị chua trong miệng…

» Rối loạn tiêu hóa điều trị hiệu quả với tinh bột nghệ vàng

Mẹo trị đầy bụng khó tiêu với tinh bột nghệ vàng

Tinh bột nghệ vàng được y học phương Đông sử dụng để trị rối loạn tiêu hóa từ ngàn năm trước. Y học hiện đại cũng đã có nhiều nghiên cứu chứng minh công dụng trị đường tiêu hóa của nghệ vàng.

Một thử nghiệm lâm sàng đối chứng giả dược mù đôi của các nhà khoa học Thái Lan đã so sánh hiệu quả của 500 mg curcumin ngày 4 lần so với giả dược, cũng như so thuốc không kê đơn điều trị bệnh phổ biến ở địa phương. Tổng cộng 116 người đã đưa vào nghiên cứu. Sau 7 ngày, 87% phần trăm của nhóm curcumin đã giảm một phần hoặc hoàn toàn triệu chứng đầy bụng khó tiêu so với 53% ở nhóm dùng giả dược, và sự khác biệt này có ý nghĩa thống kê.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đảm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đạt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Khi cảm thấy đầy bụng khó tiêu bạn hãy làm theo một trong các cách sau:

  1. Lấy 2 thìa cà phê tinh bột nghệ vàng trộn với 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất rồi pha với khoảng 100ml nước ấm, khuấy đều và uống khi còn ấm. Uống ngày 3-4 lần. Nếu thấy bụng rất khó chịu thì bạn có thể dùng liều như trên sau mỗi 2h đến khi thấy bụng đã dễ chịu hơn thì dùng liều thưa hơn cho hết liều còn lại.
  2. Bạn cũng có thể trộn đều 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất với 2 thìa cà phê tinh bột nghệ vàng, ăn ngay khi thấy triệu chứng đầy bụng khó tiêu.

» Tác dụng của tinh bột nghệ vàng mật ong đối với sức khỏe [phần 2]

Bạn hãy thực hiện mẹo này để thấy được công dụng tuyệt vời của tinh bột nghệ vàng trong điều trị chứng đầy bụng khó tiêu cũng như rối loạn tiêu hóa.

Lưu ý: Hiệu quả của mẹo này phụ thuộc cơ địa của từng người.

DS. Phúc Chính

Bookmark and Share