Làm đẹp bàn tay với tinh bột nghệ vàng

Không chỉ có khuôn mặt đẹp, dáng người chuẩn mới là sự quan tâm của bạn. Đôi bàn tay mịn màng, mềm mại, sạch sẽ cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp của bạn và làm cho người đối diện biết bạn có phải là người biết chăm sóc bản thân hay không? Tinh bột nghệ vàng là cách giúp bạn có đôi bàn tay mịn màng, sạch sẽ một cách dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm.

Bài liên quan làm đẹp:

Bàn tay nhăn nheo có thể do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa quá đậm đặc, do thời tiết khắc nghiệt cũng như sự mất nước của cơ thể.

Bàn tay là nơi tiếp xúc với mọi đồ vật, mọi nơi kể cả những đồ vật bẩn, những nơi mất vệ sinh, những nơi dễ bị nhiễm khuẩn hoặc nguồn gây bệnh truyền nhiễm. Vì vậy để tránh nhiễm khuẩn và lây bệnh, việc luôn rửa sạch bàn tay cũng giúp bạn khỏe mạnh hơn.

Dưới đây là cách sử dụng tinh bột nghệ vàng làm đẹp đôi bàn tay và rửa sạch bàn tay bạn khỏi các vi khuẩn và nguồn gây bệnh.

Thành phần làm đẹp bàn tay:

  • Nước chanh
  • Tinh bột nghệ vàng”
  • Sữa
  • Bột đậu xanh

Hướng dẫn

Trộn đều tất cả các thành phần ở trên và đắp hỗn hợp này lên bàn tay của bạn.

Chà xát nhẹ nhàng trong khoảng 5 phút sau đó để cho tay khô trong khoảng 20 phút. Sau đó rửa sạch tay bằng nước sạch và cảm nhận sự mịn màng của đôi bàn tay.

Rửa sạch bàn tay khỏi vi khuẩn và các bệnh truyền nhiễm:

Phụ nữ vùng Palanjogihalli, Ấn Độ đã giới thiệu kỹ thuật dùng tinh bột nghệ vàng rửa tay vừa sạch lại vừa diệt vi khuẩn một cách hoàn hảo mà không để lại màu vàng trên đôi bàn tay của họ. Bạn hãy xem video dưới đây nhé

Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị đúng hãy kích vào đường link này để xem:

 Thu Hương sưu tầm

Bookmark and Share