Tinh bột nghệ vàng – Một thứ thuốc thánh được thiên nhiên ban tặng

Từ thời xa xưa, tinh bột nghệ đã được sử dụng như một gia vị không thể thiếu trong các món ăn của các gia đình của nhiều nước châu Á. Đồng thời y học cổ truyền phương Đông cũng đã sử dụng nghệ để phòng chống nhiễm trùng, chống viêm trong và ngoài cơ thể. Y học hiện đại ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh lợi ích của nghệ (tinh bột nghệ) đối với sức khỏe. Dưới đây là một số lợi ích của nghệ đã được y học hiện đại chứng minh:

Bài liên quan tinh bột nghệ

Tinh nghệ vàng nguyên chất, quét gốc tự do, chống oxy hóa, chống viêm, điều trị ung thư

Tinh nghệ vàng nguyên chất chứa curcumin, một thứ thuốc quét gốc tự do, chống oxy hóa, chống viêm và hỗ trợ điều trị ung thư

Tinh bột nghệ: giúp ngăn chặn ung thư

Gần đây, các bác sỹ tại UCLA đã phát hiện ra chất curcumin, thành phần chính trong tinh bột nghệ, có khả năng ngăn chặn một loại enzyme thúc đẩy sự phát triển của các tế bào ung thư đầu và cổ.

Trong nghiên cứu này, 21 đối tượng bị các bệnh ung thư đầu và cổ uống thuốc viên có chứa 1.000 mg curcumin mỗi ngày. Một phòng thí nghiệm độc lập ở Maryland đánh giá kết quả và phát hiện ra các enzym thúc đẩy ung thư miệng của bệnh nhân đã bị ức chế bởi các chất curcumin và do đó ngăn cản sự lây lan của các tế bào ác tính.

Tinh bột nghệ: chất chống oxy hóa mạnh

Trung tâm Y tế Đại học Maryland đã công bố đặc tính chống oxy hóa mạnh của tinh bột nghệ chống lại các gốc tự do gây ung thư làm giảm hoặc ngăn ngừa nguy cơ ung thư.

Trong khi cần phải có nhiều nghiên cứu hơn nữa để khẳng định thì những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng chất curcumin có thể giúp ngăn ngừa hoặc điều trị một số loại ung thư, bao gồm cả ung thư da, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư ruột kết.

Tinh bột nghệ: tiềm năng chống viêm đã được biết từ ngàn năm

Tiến sĩ Randy J. Horwitz, giám đốc y tế Trung tâm Y tế và một trợ lý giáo sư y học lâm sàng tại Đại học Y Arizona ở Tucson Arizona, đã có báo cáo về lợi ích của tinh bột nghệ với  sức khỏe.

Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm có sẵn trong thiên nhiên có tiềm năng chống viêm mạnh nhất, Horwitz cho biết.

Ông đã trích dẫn một nghiên cứu của trường đại học Arizona vào năm 2006 khảo sát hiệu quả của việc tiêm nghệ lên những con chuột bị viêm khớp dạng thấp. Theo Horwitz, ưu thế điều trị của nghệ ức chế hoàn toàn sự khởi phát của viêm khớp dạng thấp ở chuột. Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy sử dụng tinh bột nghệ chữa viêm khớp dạng thấp từ trước cho kết quả giảm đáng kể các triệu chứng.

Trong bài “Thuốc kháng sinh thảo dược chống vi khuẩn kháng thuốc” đã cho thấy tinh bột nghệ là một trong những thảo dược từ thiên nhiên chống vi khuẩn kháng thuốc tốt nhất.

Mua tinh bột nghệ nguyên chất ở đâu?

Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất từ nghệ vàng vùng châu thổ Sông Hồng, là loại nghệ được các nhà khoa của Viện Hàn lâm lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam đánh giá là có hàm lượng curcumin cao nhất nước. Tinh bột nghệ Thu Hương được sản xuất theo phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đã loại bỏ chất xơ và dầu.

 Chúng tôi cam kết sn phm nguyên cht 100%, đm bo v sinh an toàn thc phm. Sn phm có phiếu kim nghim đt tiêu chun cht lượng ca Vin Thc phm chc năng và hp chun Vit Nam.

 Tinh bt ngh Thu Hương đã đưc Vin Tiêu chun cht lượng Vit Nam cp mã s mã vch.

 Tinh bt ngh Thu Hương có dch v chuyn hàng ti tn nhà cho quý khách.

 Cam kết nhn li hàng nếu khách hàng không va lòng k c hàng đã dùng ri.

 Tư vn s dng tinh bt ngh Thu Hương t dược s có 10 năm kinh nghim nghiên cu v tho dược và ngh vàng

Liên hệ mua tinh bột nghệ: 0904073838 / 043.7841340.

Tinh bột nghệ nguyên chất là là tốt nhất

Natalie Kling, một chuyên gia dinh dưỡng tại Los Angeles cho biết cô đã nghiên cứu lần đầu về những lợi ích của củ nghệ khi cô nhận bằng tốt nghiệp ở The Natural Healing Institute of Neuropathy. “Như là một chất chống oxy hóa, chống viêm và chất khử trùng, tinh nghệ là loài thực vật rất mạnh mẽ”, cô nói.

Kling khuyên những bệnh nhân đau khớp nên sử dụng tinh bột nghệ như là một chất bổ sung, nó giúp giảm đau một cách nhanh chóng. Cô tư vấn nên thêm nghệ vào thức ăn bất cứ khi nào có thể và những mẹo dễ dàng này nên được đưa ra. “Nghệ nguyên chất là tốt nhất,” cô nói. “Rắc bột nghệ nguyên chất lên rau hoặc trộn vào gia vị nó sẽ có kết quả một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

Nếu bạn nấu thức ăn, hãy chắc chắn sử dụng một lượng nhỏ chất béo lành mạnh như dầu dừa để phát huy tối đa hương vị. Kling cũng đề nghị nên xát nghệ vào thịt và nấu nó trong món cà ri và súp.

Kling nói: “Tinh bột nghệ là sản phẩm rẻ tiền, có hương vị nhẹ nhàng và rất có lợi cho nhiều bộ phận của cơ thể”. Thêm thảo dược mạnh mẽ này vào chế độ ăn uống của bạn là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho sức khỏe lâu dài của mình. “

Kích vào đây để xem các chuyên gia y tế nói về tác dụng của nghệ vàng

Lưu ý: Sản phẩm hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

By Thu Hương từ nguồn Mother nature netword

Bookmark and Share